Đột quỵ - Mỡ trong máu, Giải pháp hỗ trợ hiệu quả nhất

Đột quỵ là một trong những căn bệnh vô cùng nguy hiểm và diễn ra với tình trạng đáng báo động hiện nay. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến đột quỵ. Tuy nhiên, nguyên nhân phổ biến nhất hiện nay vẫn là do chế độ ăn uống và sinh hoạt không điều độ gây nên tình trạng Cholesterol trong máu cao, hình thành nên căn bệnh máu nhiễm mỡ, nhồi máu cơ tim.

Nguyên nhân:

Người ta thường nói nhiều đến nguyên nhân của đột quỵ và nhồi máu cơ tim, là do hàm lượng Cholesterol trong máu cao (thường gọi là bệnh mỡ máu).

Những cục mỡ hình thành trong quá trình ăn uống không đúng cách, cách sống ít vận động, sẽ bám vào thành mạch máu và cứ thế tích lũy dần. Đến một thời điểm nào đó, chung có thể gây ra sự tặc nghẽn mạch máu dẫn đến tai biến mạch máu não, gây nên tình trạng bại liệt, đột quỵ.

 

Biện pháp:

Để ngăn ngừa tai biến, cần phải thay đổi cách sống và điều chỉnh chế độ dinh dưỡng của cơ thể.

-      Từ trăm năm nay, Atiso đã được dùng như một vị thuốc dân gian, được người Đà Lạt đưa vào cuộc sống cũng như văn hóa của mình dưới dạng những ấm trà nghi ngút khói để thưởng thức trong thời tiết se se lạnh. Chính vì vậy, Atiso được chế biến dưới nhiều hình thức như trà túi lọc, trà Atiso khô đã qua rang, sao..., nhưng tốt nhẩt vẫn là tinh chất Atiso được chế biến dưới dạng cao. Các chất dinh dưỡng được cô đặc từ những thứ tinh túy nhất từ cây Atiso thành những giọt Cao Atiso đậm đặc, bổ dưỡng, hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe.


Công dụng hỗ trợ chữa bệnh đối với người bị bệnh máu nhiễm mỡ:

-      Atiso là thực phẩm chức năng rất tốt, nó có thể làm giảm mức độ Cholesterol LDL xấu trong máu, giảm tryglycerides và tổng lượng Cholesterol trong huyết thanh, đồng thời làm tăng mức độ Cholesterol HDL có lợi và nó cũng thúc đẩy phản ứng phân hủy Cholesterol sau một thời gian đều đặn sử dụng.

-      Sử dụng Cao Atiso hằng ngày có thể đáp ứng 20% nhu cầu vitamin C của cơ thể, đồng thời cung cấp khoảng 60 calo cho cơ thể. Thành phần Atiso rất giàu Kali và Magie nên rất tốt cho hệ tim mạch.
Sử dụng Cao Atiso dùng để pha trà uống hằng ngày là một giải pháp hữu hiệu, giúp bạn ngăn ngừa, phòng chống và hỗ trợ chữa bệnh mỡ trong máu hiệu quả.
HÃY LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG MINH, MUA VỚI GIÁ SỈ TẠI: http://www.vananhatiso.com/

Cao Atiso Vân Anh (35% Hoa) Hộp 0.5KG: Giá 350.000/0.5KG  ~  
Cao Atiso Vân Anh (35% Hoa) Hộp 01KG: Giá 580.000/1KG    ~    


Bài viết cùng danh mục: