Những cảm nhận của khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi !


Cô Thanh Thúy – Hiệu Trưởng Mầm Non - Ninh Thuận

Tôi là một giáo viên, đồng thời còn là Hiệu trưởng của trường  Mầm non, vì thế tôi thường hay thức khuya soạn giáo án. Điều này làm tôi bị chứng mất ngủ nhiều năm liền. Tôi có một đứa em gái ở Đà Lạt chỉ cho tôi cách dùng cao Atiso để trị bệnh này. Tôi dùng Cao Atiso Đà Lạt mua của các bạn cửa hàng Vân Anh được 1 năm nay. Hiệu quả không ngờ! Đến giờ, chỉ cần 1 ly trà vào mỗi buổi tối đều đặn hàng ngày, tôi ngủ ngon và không thức giấc đến tận 6h sáng ngày hôm sau.  Ăn được hơn, đặc biệt là da dẻ hồng hào. Tôi pha trà cho cả  gia đình tôi uống hằng ngày. Cảm giác được chăm sóc gia đình làm tôi rất hạnh phúc. Cảm ơn các bạn !

 

Chị Hiền Đà Lạt (1975) – Buôn bán Hoa Lan – Chợ Đà Lạt 

Hiền bắt đầu uống trà pha từ Cao Atiso này khi gặp phải stress do làm việc nặng và ngoài thời tiết lạnh nhiều.  Hiền ngủ được và ăn ngon. Trước đây bị mất sức nhiều do mệt gây ra không nuốt cơm nổi. Rồi da khô và nứt. Khi dùng món này hàng ngày, cảm giác thèm ăn trở lại. Tuy có thèm ngủ nhiều hơn, nhưng mà còn đỡ hơn là đêm đêm không ngủ được. Một điều bất ngờ hơn là Ba của Hiền bị suy gan nặng, do uống rượu bia nhiều. Hiền cho uống Atiso lá nấu ra, rồi giờ không có thời gian nấu lá, ông vẫn uống Cao atiso đều hàng ngày. Kiểm tra kết quả bất ngờ luôn, chỉ số GOT/ GPT đều giảm mạnh. Giờ ông tập thể dục đều hàng ngày và hay uống trà Cao Atiso trong lúc đánh cờ với mấy ông bạn nhậu cũ. Ồng đang tập cho mọi người uống trà Cao Atiso. Hy vọng tất cả bỏ nhậu chuyển sang uống trà hết.

 

Chị Thanh Thanh – P.GĐ Công ty XNK Nhựa N.T.N  – Q.12 

Mình rất thích trà Atiso. Trước uống túi lọc, nhưng giờ uống trà pha từ Cao Atiso của hiệu Vân Anh. Mùi thơm hơn, dễ uống hơn, hương trà rõ hơn. Ban đầu mình không nghĩ Atiso có thể chữa được nhiều thứ bệnh nan y như vậy. Nhưng dùng thử sau 1 tuần thôi thì không bao giờ bị mất ngủ nữa. Đẹp da, hết mụn. Đúng như quảng cáo của các bạn. Google bên WIKI về công dụng của món này, thì quả là đúng là chiết xuất của nó có nhiều công dụng đặc biệt hơn mình nghĩ. Mình bị nghiện Atiso vào 2 giờ trong ngày: trước khi đi làm và trước khi đi ngủ. Nhờ mình quảng cáo dữ quá, cả công ty đã uống trà này thay cho trà khô mua ngoài tiệm như trước. Ai cũng thích. Đừng pha đậm quá, pha loãng là uống được cả ngày. Uống thay nước.


Anh Trí Thiện – Quản Lý dự án Phi Chính Phủ T.T 

Anh uống thay nước mỗi ngày, lên cân vèo vèo. Ăn ngủ điều độ. Giờ đẹp trai, hết mụn. Tự tin đi làm. Cảm ơn các bạn. Ban đầu anh thấy cao đen đen, mềm mềm, chả biết thứ gì ở trong, cũng thấy ghê. Nhờ các bạn làm dự án kinh doanh cao Atiso Vân Anh là những người hay làm các hoạt động cộng đồng cùng với anh nên anh đã tin mua về dùng thử. Và sau đó thì nghiện luôn…. Các bạn phải làm sao chia sẻ cho mọi người hiểu là thứ đen đen mềm mềm kia là một thứ thảo mộc thiên nhiên thần kỳ. Nhiều người rất cần đến nó để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.


Mong bạn gửi bình luận về cho chúng tôi tại: Atiso.tribenhgan@gmail.com

Bài viết cùng danh mục: