Cao atiso Đà Lạt giúp xóa tan nỗi niềm mất ngủ như thế nào?

Có thể bạn đã nghe người ta nói  nhiều đến Cao mềm, Cao Atiso, Cao Atiso Đà Lạt, Cao Atiso Vân Anh. Có thể bạn cũng đã nghe nhiều đến các công dụng thanh lọc cơ thể, mát gan, trị mụn, giải rượu, chống say và hỗ trợ tốt cho tim mạch, nhưng bạn có biết rằng Cao Atiso Đà Lạt còn giúp bạn cải thiện chứng mất ngủ một cách nhanh chóng?

Tôi và mẹ tôi là người đầu tiên. 

Ngày ấy, tôi loay hoay tìm sản phẩm trị mất ngủ cho mẹ, mẹ tôi là một giáo viên dạy mầm non, quản một trường nội trú ở vùng ven xứ Ninh Thuận miền Trung. Những nỗi lo của công việc và giáo án bài vở khiến mẹ tôi mất ngủ triền miên. Tôi lo sốt vó. Không phải ngẫu nhiên mà tôi lại lo lắng như thế. Tôi có một người bạn và mẹ cô ấy cũng vừa mất không lâu vì chứng mất ngủ kinh niên. Vì thương hoàn cảnh. Nhóm chúng tôi coi như em gái và chăm sóc đến tận bây giờ. Thử tưởng tượng hằng mấy năm trời bạn không ngủ được và thao thức vào mỗi đêm. Trông bạn như một con ma trong cái xác còm nhom kinh khiếp. Bạn không còn niềm tin vào cuộc sống và cảm thấy muốn buông bỏ.

Tôi vô tình biết được cao Atiso Vân Anh

Tôi có một tình yêu vô bờ bến với Đà Lạt. Năm 14 tuổi mẹ đã gửi tôi lên Đà Lạt sống với dì. Tôi vô tình tìm ra được cao Atiso Vân Anh Đà Lạt trong những lần Google search và bắt đầu mang về cho mẹ uống. Kết quả thật tuyệt vời. Mọi người có thể nghĩ tôi đang cố tình quảng báo giúp cho Cao Atiso Vân Anh Đà Lạt. Nhưng không. Mẹ tôi hiện giờ vẫn nghiện uống Atiso mỗi ngày như người ta nghiện cafe hay thuốc lá. Nhưng một cái sự lành rằng mẹ đã không bao giờ gặp phải vấn đề mất ngủ quanh năm nữa. Mẹ cũng ăn được hơn, sống nhẹ nhàng hơn, an lành hơn mà không phải uống một thứ thuốc gì khác. Mẹ tôi hiện giờ còn là chuyên gia đi tặng cao Atiso đến những người quen để khuyên họ uống chữa bệnh.

Đến lượt những nốt mụn trên người tôi

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, tôi bắt đầu khăn gói xuống Sài Gòn học Đại học và lập nghiệp. Cái môi trường khắc nghiệt và khí hậu ẩm ương khó chiều của Sài Gòn làm tôi bệnh suốt. Tôi còn gặp vấn đề về da mụn.Lưng tôi lúc đó nổi đầy mụn, đến nỗi nhìn vào có thể vẽ được một bản đồ chiến lược. Mụn nổi dày như bánh tráng nướng, cục nào cục nấy to chừng bằng hạt trứng cá hoặc vài chục hạt có khi. Tôi lại nhớ lại món trà Atiso ngày xưa mua cho mẹ. Tôi lại bắt đầu lặn lội lên Đà Lạt để order Atiso Cao về uống. Thế là sau một tháng, Atiso lại là cứu cánh của tôi. Lưng, mặt trở lại với dáng vẻ đẹp trai tự nhiên ban đầu (Cái này thì là nói quá nè!!!). Thử nghĩ những vết mụn in trên áo sơ mi trắng công sở, cộng thêm cái thời tiết nóng nực kinh khiếp Sài Gòn sẽ biến chúng thành một mớ hầm bà lằng mà đám con gái sẽ tránh xa chục cây số. Rồi bốc mùi và hư hỏng hết quần áo còn là một sự tệ hại không diễn tả bằng lời được. 

Tôi nghĩ tại sao mình không chọn kinh doanh Atiso để giúp người khác, thế là tôi quay lại Đà Lạt, tìm gặp người sản xuất ra loại thảo dược quý này. Thật bật ngờ, đó là một người quen của tôi đã lâu với nhiều dây mơ rễ má mà tôi không hề biết. Tôi nhận nhiệm vụ phát triển mảng kinh doanh online cho Trà Atiso Vân Anh Đà Lạt, với vai trò là đại lý chiến lược ở SG và phân phối đi khắp Việt Nam. Như bạn đã biết, không những ở Việt Nam, Atiso Vân Anh Đà Lạt còn xuất khẩu đi Nga, Mỹ, Úc và các nước có thói quen uống trà thường xuyên, như Sing, China.... 

Tôi nuôi giấc mơ cung cấp 10 tấn Atiso Đà Lạt, tương đương với hơn 10.000 đơn hàng trong 3 năm. Nghĩa là nếu tính chẳng là 3 năm có 1000 ngày làm việc, thì mỗi ngày sẽ phải giao đi 10 đơn hàng cho khách hàng. và đến ngày hôm nay tôi đã hiện thực được giấc mơ đó sau 6 tháng miệt mài với dự án Cao Mềm Atiso Vân Anh Đà Lạt (Dalat Soft Jelly Atichoke). Tuy nhiên, tôi vẫn còn kì vọng sẽ có nhiều người tin dùng, yêu sản phẩm này. Vì chính bản thân tôi cũng yêu nó đến mất ăn mất ngủ. Và tôi tin nó tốt thật sự cho người tiêu dùng, những người có những vấn đề về sức khỏe và có những người thân mắc những vấn đề trên. 

Khi gan nóng, cơ thể nổi mụn, hay uống rượu bia, mất ngủ, cơ thể suy nhược, sức khỏe xuống dốc, hãy nhớ đến Atiso Đà Lạt Vân Anh như một món quà vô giá các anh chị nhé.
Xem thêm để biết về chúng tôi: 


Để hỗ trợ cơ thể phòng ngừa và chống lại những nguy cơ của ung thư gan, chúng tôi khuyên dùng những sản phẩm từ Thiên nhiên như Cao Atiso Đà Lạt, một trong những sản phẩm mà chúng tôi tin dùng và nghiên cứu đã lâu. Với thành phần hoạt chất từ thiên nhiên giúp thanh lọc gan, thận, mật. Làm cho hệ bài tiết hoạt động một cách an toàn, hiệu quả hơn cả. Cam kết 100% tự nhiên và thảo mộc. An toàn hơn. Tác dụng nhanh hơn. Tuy Atiso không phải là thuốc và không có tác dụng trị bệnh dứt hoàn toàn , Song, với những trường hợp gặp những khó khăn về vấn đề GAN - THẬN - MẬT hầu hết đều thấy có những tiến triển khả quan khi dùng thử và an tâm dùng lâu dài.
Xem thêm thông tin về sản phẩm tại : http://www.vananhatiso.com/pages/cao-atiso-nhan-vang-boi-bo-co-the-atiso-van-anh

Bài viết cùng danh mục: