UNG THƯ GAN ĐÃ CÓ THỂ ĐƯỢC PHÁT HIỆN SỚM VÀ UỐNG ATISO CÓ TÁC DỤNG GÌ ?

Chúng ta thường khó có thể phát hiện được căn bệnh ung thư gan ở giai đoạn đầu. Những triệu chứng của căn bệnh quái ác này chỉ biểu hiện ra bên ngoài khi bệnh đã ở những giai đoạn cuối. Đến lúc đó thì mới cuống cuồng lên tìm hiểu Ung thư gan chữa trị thế nào, điều trị ung thư gan ra sao, tốn bao nhiêu chi phí thì đã quá muộn.

Nguyên nhân chính khiến ung thư gan khó phát hiện ở giai đoạn đầu là do các khối u nhỏ trong gan rất khó phát hiện thông qua những kiểm tra vật lý, vì hầu hết gan được bao phủ bởi các xương sườn bên phải. Cho đến khi khối u bị phát hiện thì nó đã lớn và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe người bệnh. Các triệu chứng biểu hiện bên ngoài cũng ít, làm căn bệnh trở nên vô cùng nguy hiểm.

Không có khuyến cáo rộng rãi trong việc xét nghiệm bệnh ung thư gan cho những người không có nguy cơ mắc phải căn bệnh này. Tuy nhiên, xét nghiệm được đề nghị đối với những ai có nguy cơ mắc bệnh cao hơn. Đặc biệt là những bệnh nhân bị xơ gan trong một thời gian dài. Lúc này, những mô sẹo được hình thành từ tổn thương tế bào gan ngày càng tăng sẽ làm giảm khả năng làm việc cũng như dẫn đến ung thư gan.

Vì mức độ nguy hiểm của căn bệnh ung thư gan nên đối với những bệnh nhân có nguy cơ ung thư cao do xơ gan hoặc nhiễm trùng viêm gan siêu vi B mãn tính (thậm chí không xuất hiện sơ gan) thì cũng nên tầm soát ung thư gan với AFP (Alpha fetoprotein), xét nghiệm máu và siêu âm mỗi 6 – 12 tháng một lần. Điều này giúp cải thiện một cách đáng kể đến sự sống còn của bệnh nhân ung thư gan.

Vậy câu hỏi đặt ra là, chúng ta có thể kiểm soát được căn bệnh Ung Thư Gan này ngay từ những ngày đầu tiên hay không? Câu trả lời là có. Có nhiều việc chúng ta có thể thực hiện như:

  •               Tiêm chủng phòng chống virus viêm gan B.
  •               Tránh tiếp xúc với các chất gây ung thư gan được biết đến, đặc biệt là rượu.
  •               Tránh ăn nhiều thịt và chất béo động vật.
  •               Tránh ăn đậu phộng hoặc các loại hạt bị mốc.
  •               Đi kiếm tra thường xuyên nếu bạn đang ở nguy cơ cao bị ung thư gan. 
  •         Sử dụng những thực phẩm có tính mát và có tác dụng thanh lọc cơ thể.
Để hỗ trợ cơ thể phòng ngừa và chống lại những nguy cơ của ung thư gan, chúng tôi khuyên dùng những sản phẩm từ Thiên nhiên như Cao Atiso Đà Lạt, một trong những sản phẩm mà chúng tôi tin dùng và nghiên cứu đã lâu. Với thành phần hoạt chất từ thiên nhiên giúp thanh lọc gan, thận, mật. Làm cho hệ bài tiết hoạt động một cách an toàn, hiệu quả hơn cả. Cam kết 100% tự nhiên và thảo mộc. An toàn hơn. Tác dụng nhanh hơn. Tuy Atiso không phải là thuốc và không có tác dụng trị bệnh dứt hoàn toàn , Song, với những trường hợp gặp những khó khăn về vấn đề GAN - THẬN - MẬT hầu hết đều thấy có những tiến triển khả quan khi dùng thử và an tâm dùng lâu dài.
Xem thêm thông tin về sản phẩm tại : http://www.vananhatiso.com/pages/cao-atiso-nhan-vang-boi-bo-co-the-atiso-van-anh

Bài viết cùng danh mục: