Cẩn thận khi mua cao Atiso mang nhãn mác Cao Đà Lạt

Cao Atiso Đà Lạt Xuất hiện từ những năm 2009, Lúc ấy, ở Đà Lạt, Cơ Sở Vân Anh là một trong những cơ sở sản xuất đầu tiên và phân phối cũng như xuất khẩu cao Atiso mang Thương Hiệu Vân Anh. May mắn thay, khí hậu và thổ nhưỡng Đà Lạt khiến cho Atiso phát triển với chất lượng rất tốt, có thể nói là tốt nhất Việt Nam. Vì ở Việt Nam, chỉ có Sapa và Đà Lạt là có thể trồng được Atiso, tuy nhiên Atiso Sapa trồng dưới quy mô hộ đồng bào, cá thể nên chưa chú trọng về năng suất lẫn chất lượng thành phẩm.


Hiện nay, trên thị trường, xuất hiện thêm một vài nhãn hiệu Cao Atiso chưa uy tín, không rõ thương hiệu, nhãn mác, xuất xứ. Chúng tôi rất mong quý khách hàng trước khi mua sản phẩm Cao Atiso hãy chọn lựa kỹ càng dựa trên những tiêu chí sau: 

  1. Có thông tin thương hiệu, xuất xứ, nguồn gốc, hạn sử dụng, ngày sản xuất.
  2. Mua từ các Đại lý uy tín, hoặc từ Nhà Sản Xuất
  3. Sản phẩm còn nguyên vẹn và không có cặn khi pha loãng.
  4. Sản phẩm có mùi thơm của Atiso chứ không phải mùi khét hoặc mùi cafe
  5. Cao Atiso chất lượng là loại cao sánh đậm, không tạp chất, không loãng.


Chúng tôi sẽ đăng tải các hình ảnh sản phẩm Cao Atiso chất lượng và kém chất lượng sớm để mọi người tiện theo dõi và so sánh. 


Chúng tôi rất xin lỗi vì những vấn đề phát sinh trong ngành thực phẩm chức năng, chúng tôi hứa sẽ cố gắng hết sức để cung cấp những sản phẩm tốt nhất và giá trị nhất, an toàn chất cho người sử dụng là các bạn. 

Các bạn có thể mua Cao Atiso Vân Anh Đà Lạt tại: 123 Nguyễn Phi Khanh Quận 1, TP.HCM Hoặc liên hệ hotline để được giao tận nơi miễn phí tại HCM và Đà Lạt, Giao COD Toàn Quốc. 

Bài viết cùng danh mục: