Công dụng của Atiso với cơ quan trong cơ thể

Lá Atiso, Hoa Atiso đều giàu axit-amin và protein. Các Axit chính tan trong nước là Acid Citric, Acid Malic, Acid Malic, Acid Hibiscus. Atiso chứa nhiều chất có tính kháng sinh. Thành phần hoạt chất chính chứa trong Atiso là chất đắng có phản ứng Acid gọi là Cynarin (Acid 1 - 4 Dicafein Quinic). Còn có Inulin, Tanin, các muối kim loại K (tỉ lệ rất cao), Ca, Mg, Natri.


Bởi lẽ đó, tác dụng của atiso có rất nhiều, đặc biệt như:

Tốt cho Gan, thận mật:

Các chất chống Oxy hóa trong Atiso có lợi cho gan, giúp phục hồi chức năng gan. Là thảo dược đặc trị để chữa các loại bệnh gan trong dân gian khi thuốc tây y và nền y học hiện đại chưa phát triển kịp.

Cao Atiso còn có khả năng hỗ trợ điều trị ung thư gan


Atiso tốt cho khả năng tiêu hóa và dạ dày: 

Atiso giúp hoạt động tiêu hóa trở nên nhẹ nhàng hơn nhờ tính bôi trơn cơ hoành. Có khả năng lợi tiểu tự nhiên và cải thiện các chức năng của túi mật. Bởi vậy nên Atiso có lợi ích trực tiếp đối với lá gan của mỗi người. 

Atiso Giảm các cholesterol không có lợi. 

Hoạt chất trong Atiso giúp giảm lượng cholesterol bằng cách kiềm chế HMG-CoA reductase (hợp chất tổng hợp cholesterol). Chúng làm đẩy mạnh số lượng cholesterol tốt HDL (bảo vệ và chống lại cơn đau tim) và giảm thiểu các cholesterol xấu LDL (tạo các mảng bám trên mạch máu, gây đau tim và đột quỵ).

Ngăn ngừa ung thư và giảm nguy cơ phát triển tê bào ung thư gan.

Atiso giúp loại bỏ các tế bào không cần thiết ra khỏi mô mà không gây ảnh hưởng tế bào khác. Các thành phần của Atiso hạn chế nảy nở tế bào thành nhiều dạng ung thư khác nhau như: tiền liệt, bạch cầu và ung thư vú. 

Điều tiết lưu thông mật:

Atiso chứa chất chống oxy hóa là cynarin giúp điều tiết dòng chảy trong hệ thống dẫn của mật. 

Chứa nhiều chất chống ôxy hóa

Thông tin từ Bộ nông nghiệp Mỹ cho thấy, atisô chứa nhiều chất chống ôxy hóa hơn rất nhiều các loại rau củ khác. Một số chất chống ôxy hóa có trong atisô như quercertin (hợp chất chống ung thư, thúc đẩy sự hoạt động của hệ miễn dịch), rutin (tăng cường sức chịu đựng và sức bền thành mạch mao mạch, làm cho thành mạch dẻo và đàn hồi hơn, tăng tính thẩm thấu, phòng ngừa nguy cơ giòn đứt, vỡ mạch), anthocyanins (hợp chất hữu cơ thiên nhiên có khả năng giúp cơ thể chống tia tử ngoại, viêm nhiễm và ung thư), cynarin (hợp chất có tác dụng lợi mật), luteolin (hợp chất chống lão hóa não và viêm não), silymarin (chất chống ôxy hóa mạnh).

Sản phẩm Cao Atiso
Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm từ Atiso như túi lọc, trà nước uống Atiso và lá khô Atiso. Bởi lẽ Lá Atiso thì rất nhanh mốc và nấu không thể nào trích ly hoạt chất tốt, trong khi các sản phẩm khác thì giá thành rất cao so với mỗi ly trà Atiso bạn sử dụng. 
Cao Atiso là sản phẩm trích ly hết hoạt chất trong hoa và lá Atiso, sau đó cô đặc thành Cao Atiso. 1 Kg cao Atiso có thể pha được tối thiểu 500 ly trà Atiso chất lượng, giúp bạn thanh lọc cơ thể, ăn ngủ ngon mỗi ngày, giảm thiểu bệnh tật và nguy cơ ung thư gan, giải rượu, chống say độc đáo...

Mua cao Atiso ở đâu thì tin cậy?
Cao Atiso Vân Anh Đà Lạt xuất hiện từ 2009, là sản phẩm uy tín và đạt được nhiều ca ngợi của người sử dụng. Cho đến nay, Cao Atiso đã được nhiều người tiêu dung trong và ngoài nước biết đến. 

Mua cao Atiso tận nguồn gốc sản xuất, bạn hãy gọi điện đến tổng đài hotline: 0941772244- 0888775575 hoặc đến địa chỉ 123 Nguyễn Phi Khanh, Quận 1. HCM để nhân viên tư vấn trực tiếp và hỗ trợ mua hàng.

Bài viết cùng danh mục: