Bí mật công phá mụn đầu đen chi phí thấp nhất từ Cao Atiso – cách trị mụn đầu đen.

Nguyên nhân của mụn đầu đen không như bạn nghĩ ?

Mụn đầu đen là nhóm mụn không gây viêm, thực chất không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và da. Mụn đầu đen là một loại mụn trứng cá thông thường không gây sưng tấy và và viêm mủ. Song, Mụn đầu đen là một tác nhân kinh hoàng ảnh hưởng đến thẩm mỹ của làn da của mọi người không chỉ phái nữ. Mụn thường xuất hiện ở má và mũi, ngay “mặt tiền” khiến nhiều người khó chịu và thiếu tự tin vô cùng.


Mụn đầu đen hình thành do các túi nang lông chứa các chất bã nhờn và tế bào chết khi tiếp xúc với oxy gây ra màu đen. Mụn xuất hiện nhiều trên các vùng da mặt, mũi lưng, bụng, ngực, vì các nơi này chứa nhiều tuyến bã nhờn. Khi xuất hiện mụn đầu đen nên chữa trị nay để tránh mụn phát triển và biến chứng năng hơn ở các triệu chứng viêm nhiễm tiếp theo.

 

Cơ chế mụn đầu đen hình thành trên da của bạn :

Khi các tế bào da chết và các chất bã nhờn làm bít lỗ nang lông, các chất này tạo thành các túi nang ngày càng lớn. Cùng với đó, các toxin lắng đọng tại nơi này kết hợp với những bã nhờn tạo ra một thứ keo dính. Các túi nang chứa bã nhờn ngày càng nhiều cũng trồi đầu lên bề mặt da, vì có miệng mở nên nó tiếp xúc với khí oxy, gây ra hiện tượng oxy hóa các melanin trong tế bào chết làm đầu mụn có màu đen, gọi là mụn đầu đen.

Mụn đầu đen thường xuất hiện do rất nhiều nguyên nhân:

  • Da tiết bã nhờn đặc và dính hơn mức bình thương
  • Thây đổi tiết tốt, hóc-môn là nguyên nhân khá chủ yếu. Người đang trong chu kì kinh nguyệt, đang mang thai. Người thường xuyên bị stress… và các nguyên nhân khác khiến hàm tố hocmoon thay đổi.
  • Yếu tố di truyền từ cha mẹ. Nếu người trong gia đình có tiền sử da mụn thì con cái cũng tiềm ẩn nguy cơ này.
  • Mỹ phẩm bạn sử dụng không đúng cách hoặc không có chất lương.
  • Trang phục, quần áo không thoải mái, bó sát, kín và kém thoát mồ hôi.
  • Môi trường sống (không khí, nước sinh hoạt) , và thời tiết cũng là nguyên nhân gây ra mụn đàu đen, các chất bụi bẩn kèm với mô hôi gây ra tắt nghẽn lỗ chân lông gây viêm.

Cách trị mụn đầu đen không tốn kém với Atiso – Cao Atiso Đà Lạt

Đừng lo, trị mụn đã có các sản phẩm từ Atiso giúp thanh lọc cơ thể từ bên trong khiến cho mụn khó tái phát. Cách trị mụn nào hiệu quả hơn nữa bằng cách trị mụn từ bên trong phải không nào? Chỉ cần uống từ 1-3 ly trà Atiso Đà Lạt mỗi ngày, chị em chúng ta đã có thể có một làn da vừa đẹp, cơ thể cân đối nhờ cân nặng được cải thiện, mụn sẽ được đánh bay trong thời gian khoảng 3-4 tuần

Trị mụn với Cao Atiso có nhanh không?

Xin thưa rằng không có cách chữa trị tận gốc nào mà nhanh chóng cả, bạn phải thực sự kiên trì và có niềm tin. Thuốc bôi và các loại kem trị mụn cũng không thể đảm bảo các bạn sẽ hết mụn sau một hai tuần, mặc dù đó là cách chữa trị bên ngoài da. Ai trong chúng ta cũng muốn nhanh và đặc biệt là phụ nữ thì thích cái gì bôi lên da được, nó ăn vào máu rồi nên khó mà thay đổi cái niềm yêu thích này. Tuy nhiên, xu hướng càng về sau này thì các sản phẩm gần với thiên nhiên và đẹp từ bên trong lại là cách chăm sóc sức khỏe hiệu quả hơn cảm

 

Các cách trị mụn đầu đen khác cũng giản đơn mà hiệu quả: 

- Trị mụn đầu đen từ nước cốt chanh tươi

- Cách trị mụn đầu đen từ mặt nạ cơm nóng

- Cách giải quyết mụn đầu đen từ trứng gà

- Trị mụn từ rau diếp cá và rau má

Xem thêm về: 


Bài viết cùng danh mục: