Cao Atiso chia sẻ BÍ MẬT về chế độ ăn GIẢM CÂN an toàn, không cần nhịn ăn !

1. Chế độ ăn giảm cân 8 giờ với CAO ATISO

Trong chế độ ăn giảm cân 8 giờ, bạn sẽ tùy ý lựa chọn thời gian nạp thức ăn vào cơ thể miễn thời gian đó chỉ trong 8 giờ. Ví dụ, bạn sẽ bắt đầu ăn bữa đầu tiên vào lúc 10 giờ sáng thì bữa cuối cùng sẽ diễn ra lúc 6 giờ tối, trong khoảng thời gian còn lại, bạn sẽ không ăn thêm bất kì thức ăn nào. Cơ chế chính làm cho chế độ này trở nên hiệu quả là việc nó sẽ kéo dài khoảng thời gian giữa bữa ăn cuối của ngày hôm trước và bữa ăn sáng của bạn, kích thích cơ thể đốt cháy tối đa lượng chất béo. Chế độ ăn này giúp chất béo trong cơ thể bị đốt cháy nhiều hơn, nó cho phép cơ thể xử lí chất dinh dưỡng và loại thải độc tố một cách hiệu quả. Bạn có thể áp dụng chế độ ăn giảm cân này từ 3 – 7 ngày tùy vào mục tiêu giảm cân của bạn. Trong 8 giờ, bạn có thể ăn bất kì thứ gì, không cần kiêng nhịn nhưng những thực phẩm sau sẽ tốt hơn cho sức khỏe của bạn: Rau quả và trái cây: bất kì loại nào Sữa: bất kì loại nào trừ khi bạn bị dị ứng với loại đặc biệt nào đó Chất béo và dầu: dầu ô liu, dầu hạt cải, dầu cám gạo Protein: Đậu, đậu nành, đậu hũ, đậu lăng, trứng, cá, gà, gà tây, thịt bò và heo nạc. Đồ uống: Nước trái cây hoặc rau tươi, nước dừa, đồ uống detox, trà xanh, trà đen và cà phê. Đồ tráng miệng: nên vừa phải, các loại bánh bất kì


2. Chế độ ăn giảm cân an toàn thần tốc trong 7 ngày

So với chế độ ăn kiêng 8 giờ thì chế độ ăn giảm cân này có phần nghiêm ngặt hơn nhưng mang lại hiệu quả nhanh chóng hơn. Cụ thể như sau: Ngày 1: Chỉ ăn hoa quả Khi bạn đói, bạn chỉ được ăn hoa quả, trái cây, uống bao nhiêu nước tùy thích. Tuy nhiên bạn không được ăn chuối. Những loại trái cây được khuyên dùng là dưa hấu, dưa vàng, dâu tây, đào. Ngày 2: Chỉ ăn rau củ Tương tự như ngày ăn hoa quả, ngày thứ hai của chế độ ăn giảm cân 7 ngày bạn chỉ được ăn các loại rau củ, chế biến tùy ý nhưng không dùng muối và dầu ăn. Ngày 3: Hoa quả và rau củ Bạn có thể ăn bất kì loại hoa quả, rau củ nào chỉ trừ chuối và khoai tây. Uống nhiều nước khi thấy khát Ngày 4: Chuối và sữa Bước sang ngày thứ 4 của chế độ ăn giảm cân 7 ngày, bạn sẽ chỉ có thể ăn chuối và uống sữa. Bạn cần ăn 8 quả chuối và 3 li sữa, ngoài ra không ăn thêm gì khác. Ngày 5: Cơm và cà chua Bạn được ăn 1 bát cơm và 8 quả cà chua và lưu ý uống nhiều nước hơn trong ngày này nhé. Ngày 6: Rau củ và cơm Bạn tiếp tục được ăn 1 bát cơm và ăn bất kì loại rau củ nào trong cả ngày. Ngày 7: Kết thúc Kết thúc chuỗi chế độ ăn giảm cân 7 ngày, bạn sẽ ăn 1 bát cơm, ăn bất kì loại rau củ nào trong cả ngày và uống 1 cốc nước hoa quả tùy chọn để hỗ trợ thải độc cho cơ thể.


3. Lưu ý khi áp dụng chế độ ăn giảm cân

Bạn nên cân nhắc lựa chọn chế độ ăn phù hợp với thể trạng bản thân. Ngoài ra bạn cũng nên kết hợp tập luyện thì hiệu quả giảm cân sẽ càng tăng cao. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng thêm những thực phẩm hỗ trợ hoặc những loại nước giúp quá trình giảm cân chẳng hạn như nước chanh pha mật ong, trà thảo mộc hay Cao Atiso. Cao Atiso đã được chứng minh mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe từ làm đẹp, thanh lọc gan, thận đến giảm mỡ, giảm cholesterol. Nước pha cùng Cao Atiso Vân Anh Đà Lạt rất dễ uống, có thể uống thay nước giải khát, trà, cà phê. Chất xơ trong Cao Atiso tạo ra cảm giác no lâu kết hợp với các vitamin bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Bài viết cùng danh mục: