Cao Atiso Hoa Mật Ong - Thải độc gan, giảm mỡ máu, trị men gan

Công dụng cao Atiso Vân Anh - Click - Dược liệu quý từ Hoa Atiso


Cao Atiso Đà Lạt – Cao Hoa Atiso Mật ong với thành phần chiết xuất chủ yếu từ Hoa Atiso Nguyên Chất và 5% Mật Ong. Theo các nghiên cứu & công bố khoa học uy tín về Mật Ong cho thấy Mật ong là chất dẫn tuyệt vời để đưa hoạt chất đi khắp cơ thể, tác động trực tiếp đến các tế bào. Đó là lý do mà hàng ngàn năm nay, mật ong vẫn là dược liệu quý để chăm sóc sức khỏe của con người. Một sản phẩm thiên nhiên ban tặng.

 

Vì Lá Atiso cũng chứa một hàm lượng dược chất nhất định, nên trước đây đa phần người ta dùng lá để sản xuất CAO LÁ atiso, đến thời điểm này, CAO LÁ Atiso cũng vẫn là một sản phẩm thông dụng. Tuy nhiên, nếu so sánh CAO LÁ với CAO HOA atiso thì chắc chắn CAO HOA Atiso tốt hơn về mọi mặt.

 

 

Thành Phần Cao Hoa Atiso – 95% Hoa 5% Mật Ong

 

5% Mật ong nguyên chất

95% Hoa Atiso

Thành phần này được đảm bảo để chiết xuất thành một sản phẩm tối ưu nhất về chất cũng như về lượng!

 

 Công dụng của Cao Hoa Atiso Mật Ong

 

Cao Atiso thì các bạn cũng biết rồi, được chiết xuất từ Hoa Atiso hoặc Lá Atiso, tuy nhiên, Cao hoa atiso mật ong thì chiết xuất hoàn toàn từ Hoa Atiso. Hoa Atiso có nhiều công dụng được minh chứng bởi các báo cáo y tế cũng như người sử dụng như :  mát gan, thông mật, lợi tiểu, cao atiso còn giúp trị mụn, kích thích tiêu hóa, an thần, giải nhiệt và đẹp da. Ngoài ra, Cao atiso còn giúp hạ đường huyết, mỡ trong máu và ure trong máu. Atiso Vân Anh là một biệt dược từ 100% thiên nhiên. Với các loại Cao Lá, Cao Hoa 35%, Cao Hoa 95% Mật ong.

 

Mua Cao Atiso Hoa & Mật Ong như thế nào?

 

Cao Hoa Atiso được phân phối và cung cấp đến tận tay Khách hàng qua trang web: VanAnhAtiso.com. Các bạn có thể order trực tiếp hoặc qua số điện thoại hiện hữu trên website.

 

Đối với Cao Hoa Atiso Mật Ong, các bạn sẽ được giao đến tận nhà thông qua các đơn vị vận chuyển uy tín của chúng tôi chọn lựa.

 

Thu hộ COD được ký kết với đơn vị vận chuyển để đảm bảo quý K/H được kiểm tra hàng hóa trước khi nhận hàng và trả tiền.

 

 

Cao Atiso Hoa Mật Ong & chứng chỉ an toàn

 

Cao Hoa Atiso Sâm Mật Ong - Một sản phẩm quý của trong các dòng sản phẩm của Cao Hoa Atiso Vân Anh Đà Lạt. 

Cao atiso sâm mật ong được chế biến đặc biệt theo tiêu chuẩn xuất khẩu được cấp giấy CN bởi Bộ Y Tế Việt Nam.

Cao Atiso là thảo được quý đã được Đà Lạt công nhận là đặc sản từ năm 2009. Ngoài công dụng là thực phẩm chức năng, cao atiso còn là sản phẩm giúp hỗ trợ người bị gan, thận, bị mụn, tăng đề kháng, tăng sức khoẻ, giúp ăn ngon ngủ ngon, tiêu trừ độc tố và thanh lọc cơ thể. Cao atiso còn là SIÊU PHẨM MÁT GAN TIÊU ĐỘC, HẠ MEN GAN (Xem thêm)

Cao HOA Atiso MẬT ONG là sản phẩm thảo dược mới nhất được ra mắt năm 2017, áp dụng công nghệ SX Cao Atiso mới nhất.

 

 

 

5 cách sử dụng cao Atiso Mật Ong đảm bảo sức khỏe nhất cho mọi người

 

Cách 1: Pha 0.25 lít nước ấm 85 độ C với 1/4 muỗng cao atiso. Dùng để uống như trà thảo mộc thường dùng vào mỗi buổi sáng.

 

Cách 2: Pha 0.25 lít nước ấm 85 độ C với 1/4 muỗng cao atiso. Dùng để uống vào buổi tối để giúp cải thiện giấc ngủ, giảm stress.


Cách 3: Pha 1 lít nước ấm với 1 muỗng cafe cao atiso. Sau khi hòa tan, để bình nước vào tủ lạnh để uống thay nước hằng ngày. Có thể pha loãng hơn nếu dùng mỗi ngày.

 

Cách 4: Ngâm rượu (click xem hướng dẫn). 1 muỗng cao atiso với 2 lít rượu trắng. Hòa tan và uống ngay. Không cần chờ thời gian dài.

 

Cách 5: Dùng trực tiếp và uống nhiều nước. Điều trị bệnh gan.

 

                                                

Cao Atiso Mật ong là loại tốt nhất của Atiso Vân anh, có phải chỉ dùng cho người già?

 

Cao Atiso mật ong dùng tốt cho cả người trẻ lẫn người lớn tuổi. Chưa có chỉ định nào khuyên người có thai và cho em bé bú không nên uống cao atiso. Tuy nhiên, một số trường hợp cần tham khảo ý kiến bác sĩ cụ thể hơn. Một số người cao huyết áp, tiểu đường không nên e ngại việc uống cao atiso mật ong, hay cao atiso thông thường có chứa 5% đường. Vì hàm lượng này không tác động và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Ngược lại, Cao Atiso giúp giảm đường huyết, ure huyết, giảm căng thẳng có thể giúp hạ huyết áp tốt.

 

Một số hướng dẫn mua Cao Atiso Vân Anh Đà Lạt

 

Bạn có thể đến trực tiếp Đại Lý hay qua SDT, hoặc qua cửa hàng trực tuyến để mua cao Atiso Mật Ong

Bài viết cùng danh mục: