Giải Độc Gan với Atiso Đà Lạt – Không có gì là bí mật đâu, nhưng bạn nên biết...

Atiso nổi tiếng với chức năng giải độc gan, trong đó có rât nhiều sản phẩm từ atiso như:

  • Cao Atiso Đà Lạt – Cái này quá nổi tiếng rồi, chỉ cần các bạn search cụm từ này trên google là ra “cao atiso dalat”. Chúng tôi cũng muốn giới thiệu cho các bạn sản phẩm Cao Atiso Vân Anh Đà Lạt – Sản phẩm có chất lượng rất tốt mà nhiều người yêu Atiso đang tin dùng từ 2009 đến nay. Cao Atiso uống mát gan, giải độc, thanh lọc, trị mụn, làm đẹp da, hạ men gan và ure huyết, tốt cho người tiểu đường và tim mạch. Cao Atiso uống như trà mỗi ngày và có thể thay luôn cả nước lọc. Tốt cho hệ bài tiết và tiêu hóa.
  • Trà Atiso túi lọc – hơn 100 năm nay, sản phẩm này danh bất hư truyền, quả thật trà Atiso túi lọc với công nghệ sản xuất càng ngày càng tiên tiến giúp mọi người có thể trải nghiệm sản phẩm một cách tiện lợi hơn. Tuy nhiên, mọi người đừng quên chú ý đến thành phần của sản phẩm túi lọc nhé. Nó là một hỗn hợp bột được xay ra, vậy nên người ta xay cái gì trong đó các bạn phải thật lưu ý. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm của các cơ sở uy tín, tránh mua phải hang kém chất lượng.
  • Hoa Atiso tươi, thân cây atiso – Rất tiếc sản phẩm này chỉ ưu ái cho dân Đà Lạt và những người hay du lịch Đà Lạt. Bạn biết đến món Atiso hầm chân giò chứ nhỉ? Ngoài ra, Bạn có thể mua về và để khô sau đó nấu với nước uống như trà, cách này sẽ để được lâu hơn nhưng không phải ai cũng có thời gian để làm.
  • Atiso khô, rễ Atiso: Sản phẩm này là một trong những đặc sản mà Đà Lạt chọn làm “đặc sản vùng miền”. Tuy nhiên Atiso khô để ở thời tiết Đà Lạt rất dễ gây mốc meo và những nơi lưu trữ ẩm thấp cũng tương tự, đôi khi sản phẩm này dễ thu hút côn trùng và nấm ký sinh. Song, nếu bạn có nơi bảo quản thoáng mát trong gia đình thì đây cũng là một lựa chọn không tồi.

Tại sao Atiso lại có thể giải độc gan được?

Cynarine trong atiso là một trong những hoạt chất đặc biệt mà chỉ có Atiso mới có. Đặc biệt thành phần hoạt chất của Cynarine chứa nhiều trong hoa và lá Atiso. Bởi lẽ đó các bạn có thể nghe nhiều đến cụm từ “Cao Hoa Atiso” và “Cao Lá Atiso” có chức năng trị bệnh gan và thanh lọc cơ thể là như vậy.

Cao Atiso trị được mụn nhờ vào khả năng thanh lọc gan và giải độc cơ thể thần kì này. Cho đến ngày hôm nay, Cao Atiso không chỉ là phương pháp tối ưu cho gan mà còn là một món giải khát đầy sản khoái cho những người có thú vui uống trà tao nhã.

Uống như thế nào để đảm bảo chức năng giải độc gan của Atiso được tối ưu?

Atiso uống tốt nhất vào buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ, lúc mà gan đang cần thanh lọc và cơ thể đang nhẹ nhàng nhất.

Song song đó, mọi người vẫn có thể pha loãng trà atiso uống nhẹ vào những lúc nghỉ ngơi, thay nước lọc hằng ngày. Lưu ý, nên uống atiso với liều lượng loãng hơn nếu bạn muốn uống hằng ngày.

 

Cách chọn mua sản phẩm từ Atiso ?

Hiện nay có rất nhiều lựa chọn cho bạn, kể từ khi có nhiều sản phẩm mới ra đời sau này như Atiso Cao Lá Tươi, Atiso Ngọc Duy, Atiso Vĩnh Tiến, Atiso Langfarm….

Bạn có thể chọn mua bất cứ sản phẩm nào bạn cảm thấy phù hợp cho mình.

Đối với Cao Atiso Vân Anh, có đa dạng sản phẩm như: “Cao Lá Atiso”, “Cao Hoa Atiso”,Cao Atiso Lá & Hoa. Tất cả Atiso của Vân Anh đều có nguồn nguyên liệu từ cao nguyên Lâm Viên Đà Lạt (Bao gồm các huyện Đơn Dương, Lâm Hà, Đức Trọng, Thái Phiên…) Hằng năm, chúng tôi xuất khẩu đi các nước trong khu vực và Úc Châu cũng như Âu Châu lên đến hàng trăm tấn…

 

Atiso trồng ở đâu tốt nhất?

Ở Việt Nam, Atiso có thể trồng ở những vùng có biên độ nhiệt cao và nhiệt độ trung bình tương đối thấp. Ví dụ như Sapa, Tam Đảo, Lâm Đồng, một số ít ở Tây Nguyên. May mắn thay, Atiso ở Đà Lạt (Vùng Lâm Viên Cao Nguyên) được đánh giá là giàu hàm lượng dưỡng chất và hoạt chất nhất, chất lượng đồng đều và ngon lành nhất. Hơn nữa, ở Lâm Đồng hiện này là vùng đi đầu cả nước về việc áp dụng công nghệ cao trong nông nghiệp. Thu hút được rất nhiều nhà đầu tư lớn xây dựng các mô hình trang trại nông nghiệp công nghệ cao như Hasfarm Dalat, Poca trồng khoai tây, Dalat Milk…..

Bài viết cùng danh mục: