Cao Atiso Lễ lớn, khuyến mãi lớn (30/4 - 1/5 năm 2017)


Mừng ngày 30/4, 1/5, Thích Sống Xanh kính gửi cả nhà Xanh một vài thông báo đáng yêu nho nhỏ:


1. Thích Sống Xanh vẫn có nhân viên trực và làm việc trong ngày 30/4, 1/5. Với tất cả khách hàng đến cửa hàng mua hàng, ngoài việc được giảm giá 10% cho đơn hàng trên 250.000đ, 15% cho đơn hàng trên 500.000đ, quý khách hàng sẽ được tặng quà nho nhỏ như một lời tri ân. Chúng tôi vừa tròn một năm tuổi, chúng tôi hạnh phúc và tự hào vì điều đó.


2. Từ 22/4 đến 4/5. Tất cả sản phẩm Trà Atiso, Cao Atiso, Đông trùng hạ thảo sẽ đồng loạt được giảm giá 10%, cho tất cả KH thân thiết và khách mới.


3. Chúng tôi nhận được nhiều thắc mắc sao các thương hiệu khác giảm nhiều mà Thích Sống Xanh, Vân Anh Atiso giảm giá cho vui như thế, chỉ 10%, 15%. Chúng tôi biết trong thời buổi thị trường, chúng ta quan tâm nhiều về giá. Nhưng nếu tự vấn bản thân, chúng tôi vẫn muốn phải toàn tâm toàn ý dành việc chăm sóc chất lượng sản phẩm và hỗ trợ Khách Hàng tối đa. Vì thế, các sản phẩm ở các công ty bạn có thể ưu tiên giá thành thấp hơn, chúng tôi ưu tiên việc giao hàng nhanh, đổi trả sản phẩm, bảo hành đổi mới khi hết hạn sử dụng, tư vấn cho khách, tổ chức các buổi workshop, hội thảo.


4. Lễ này, toàn bộ nhân viên chúng tôi sẽ đi thực tập thiền học tại Long Thành, Đồng Nai; vì vậy, công việc sẽ được giao cho người sáng lập Thích Sống Xanh - ThichSongXanh.com , cũng như website VanAnhAtiso.com. Anh có khả năng về truyền lửa, về xây dựng hệ thống, nhưng không chắc giỏi về việc chăm sóc khách hàng như các bạn Chăm sóc viên ở cửa hàng. Nếu các bạn có ghé. Hãy thông cảm cho sự vụng về này. (Ghi chú: Xin lỗi vì đã bôi xấu hình ảnh của anh)

Bài viết cùng danh mục: