Nhận Phấn Hoa làm đẹp cho ngày 20/10 - Ngày Phụ Nữ Việt, nhận quà thích thiệt (đã kết thúc)

Nhân ngày 20/10 sắp tới. Từ 2/10 đến 20/10 (Năm 2016). Khi đặt hàng từ 1 kg cao Atiso Vân Anh Đà Lạt tại Hotline 0941772244 hoặc website: VanAnhAtiso.com, bạn sẽ được tặng 1 phần quà Phấn Hoa Ong Rừng. 

Phấn Hoa là gì? 

Phấn hoa  đươc sản sinh từ nhị đực của cây hoa, là từng hạt nhỏ li ti như hạt bụi, với nhiều màu sắc khác nhau tùy theo loại cây. Đến mùa hoa, đàn ong hoạt động mạnh mẽ, tích góp từng hạt phấn li ti và hòa quyện với mật ong, đắp thành hình cầu tròn xoe và kết vào 2 chân sau mang về tổ để nuôi sống gia đình ong nhà mình. Mỗi hạt phấn hoa là mỗi lần dày công lấy mật và lấy phấn của mỗi chú ong thợ chăm chỉ.

Phấn hoa là thức ăn duy nhất có chất đạm của ong mật. Sau khi làm khô, phấn hoa thiên nhiên do ong đem về đáp ứng được nhiều nhu cầu sức khỏe cho người sử dụng rất tốt. 

Phấn Hoa dùng tốt cho trẻ em (với công dụng bổ sung đạm & axit amin thiết yếu) và phụ nữ (với công dụng làm đẹp). Với các sản phẩm từ Ong, Phấn hoa là thứ quý giá và bổ dưỡng nhất, bởi lẽ đó, phấn hoa dùng để nuôi ong non bắt đầu trưởng thành.

Cao Atiso Vân Anh làm từ Hoa và Lá Atiso. Với công dụng thanh lọc cơ thể, mát gan, giải độc và làm đẹp da, Cao Atiso được người Đà Lạt yêu chuộng và sử dụng như một thức uống chăm sóc cơ thể mỗi ngày. Nhờ thói quen này, bạn có thấy người Đà Lạt ai cũng trông rất xinh xắn và da trắng hồng không? 


Thể lệ:

- Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng mua từ 1kg cao Atiso Vân Anh trong đợt từ 2-20/10/2016

- Các thay đổi có thể được cập nhật trong thời gian diễn ra chương trình.

- Một số KH có yêu cầu gửi gấp trong ngày tại kho HN có thể sẽ không được nhận ưu đãi này. 

Đặt hàng ngay tại đây: 


Bài viết cùng danh mục: