UNG THƯ GAN DO UỐNG NHIỀU RƯỢU

Rượu không phải là một trong những nguyên nhân trực tiếp dẫn đến ung thư gan, nhưng uống nhiều rượu trong thời gian dài thì nguy cơ dẫn đến xơ gan, rồi ung thư gan rất cao. Điều này khiến tỉ lệ tử vong tăng lên cao hơn, gây nguy hiểm nghiêm trọng cho người bệnh.


Lạm dụng rượu là một trong những nguyên nhân lớn dẫn đến rối loạn sự trao đổi chất trong cơ thể, thúc đẩy một số loại ung thư. Gan dần bị đầu độc sau những những lần sử dụng rượu hoặc thức uống có cồn. Lúc này, hệ thống lọc bị quá tải khiến gan bị tổn thương. Những tổn thương này bị thay thế bới mô sẹo. Tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến xơ gan mãn tính, và ung thư gan cũng đến rất gần. Bên cạnh đó, Rượu cũng là một trong những tác nhân khiến các tế bào gan đã bị tổn thương do viêm gan B và C không thể tự hồi phục, làm trầm trọng thêm các xơ gan trước đó.

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh, rượu có thể tác động đến sự phát triển của bệnh ung thư ở cấp độ di truyền. Quá trình chuyển hóa rượu tạo ra Acetaldehyde, làm suy yếu khả năng sửa chữa sai sót tự nhiên DNA của tế bào. Kết quả làm tăng nguy cơ đột biến và dẫn đến ung thư. Ngoài ra, rượu cũng khiến quá trình ung thư gan ở cơ thể người trở nên thuận lợi hơn bằng việc liên kết với các loại enzim giải độc cơ thể như cytochrome P - 450. Khiến các gen gây ung thư phát triển mạnh hơn ở gan, phổi, thực quản và ruột. 


Các chuyên gia y khoa cũng khuyên mỗi người không nên uống quá 2 ly rượu mỗi ngày để có thể tự bảo vệ sức khỏe của mình khỏi ung thư gan cũng như nhiều căn bệnh nguy hiểm khác.

Các đối tượng thường xuyên phải tham gia hội họp, tiếp khách, hay người chịu áp lực về tâm lí phải tìm tới rượu thường dễ dẫn đến viêm gan. Khi bệnh đã ở giai đoạn nặng hơn, người bệnh mới bắt đầu cảm thấu chán ăn, buồn nôn, khó chịu, sụt cân, đau bụng và vàng da, sốt cao hoặc thấy gan cứng, lách to.

Nếu bệnh chỉ ở giai đoạn đầu thì chỉ cần kiêng rượu kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lí. Nhưng nếu đã qua giai đoạn này rồi thì nên sử dụng thuốc và tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ.

Để mua Cao Atiso Vân Anh, hãy liên hệ VanAnhAtiso.com ( HOTLINE: 0941772244) để được tư vấn, các câu hỏi tư vấn xin gửi về Atiso.tribenhgan@gmail.com
---
Cao Atiso Vân Anh có công dụng thanh lọc cơ thể, thải độc gan, thận mật, giảm ure huyết và đường huyết. Đặc biệt nhất là trị mụn, nhọt, làm mát da và làm đẹp da toàn thân. Phù hợp cho mọi đối tượng, dễ dàng thưởng thức bằng cách pha thành trà Atiso.
Cao Atiso Vân Anh có xuất xứ từ Cây Hoa Atiso trồng tại vùng nguyên liệu Atiso Đà Lạt, là nơi có thổ nhưỡng thích hợp nhất ở Việt Nam cho Atiso sinh trưởng, phát triển và cho hoạt chất dược liệu tốt nhất. 

Bài viết cùng danh mục: