LÀM GIÀU CHÂN CHÍNH - DÀNH CHO SINH VIÊN - BÀ NỘI TRỢ - NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

CAO ATISO VÂN ANH ĐÀ LẠT

 http://www.vananhatiso.com/ 


Chính thức khởi động mô hình cộng tác mới Affiliate Program dành cho cộng tác viên

 • Hàng triệu người đang kinh doanh theo hình thức bán hàng Affiliate này. Không vốn, không mặt bằng, không nhân sự, không giao hàng, không đổi trả, thu nhập cao, tiết kiệm thời gian và đặc biệt là nhanh thành công, tạo ra DÒNG TIỀN THỤ ĐỘNG.


 • Hàng triệu người google tìm cách làm giàu mỗi ngày, phải chăng đây là một hình thức an toàn và đơn giản hơn bao giờ hết.


 • 80% người kinh doanh tại nhà trên thế giới đều kiếm tiền từ hình thức này. Và bạn đoán xem, 90% trong số họ có doanh thu trên $1000/tháng.


 • Chiết khấu trung bình của các trang bán hàng như thế này là 5%-12% (Ví dụ ở Lazada Việt Nam là 5%-8%) Chiết khấu của VanAnhAtiso.com hiện tại là 15% (chưa tính mức thưởng theo tháng/quý)


BẮT ĐẦU KINH DOANH NHƯ THẾ NÀO?


 • Đăng ký tài khoản kinh doanh tại VANANHATISO, bạn sẽ được cung cấp 1 trang quản lý và 1 mã số kinh doanh.
 • Sau đó người bán (Cộng tác viên, chính là bạn) sẽ chia sẻ các nội dung bán hàng / chăm sóc / hướng dẫn để quảng bá sản phẩm (bất kì sản phẩm nào có bán trên http://www.vananhatiso.com/) và đăng lên bất cứ đâu (diễn đàn, trang rao vặt, trang kinh doanh cá nhân, blog cá nhân, facebook....).
 • Tất cả những khách hàng mua hàng từ link truy cập của người bán (nhà phân phối) sẽ được chiết khấu từ 15% (tăng dần theo năng lực kinh doanh).
 • Đội ngũ của chúng tôi sẽ tự lo phần bán hàng, vận chuyển, chăm sóc khác hàng và tất cả những thứ khác cho bạn.
Ví dụ, sau khi đăng kí tại

https://onapp.haravan.com/affiliates/shop/atisodalat/dangky

Sau khi đăng kí và đăng nhập, bạn sẽ được cung cấp mã kinh doanh là: 10033

Bạn vào trang Atiso Vân Anh, chọn 1 sản phẩm Cao Atiso có link sau:
http://www.vananhatiso.com/products/cao-hoa-atiso-mat-ong-cao-atiso-van-anh

Bạn thêm mã kinh doanh vào theo cú pháp "Link?ref=10033:

http://www.vananhatiso.com/products/cao-hoa-atiso-mat-ong-cao-atiso-van-anh?ref=10033

Sau đó viết bàichia sẻ bài đăng với link mua hàng là link trên. Khách hàng vào bài của bạn, click vào link đó mua hàng, thì % chiết khấu khi bán được sản phẩm đó sẽ là của bạn.Nhận thu nhập của bạn thế nào?
 • Thu nhập của bạn sẽ được chi trả theo mức từ 2.000.000đ/ đợt đối soát hoặc theo tuần nếu mức thu nhập lớn hơn 2.000.000đ/tuần.
 • Thu nhập sẽ được tính theo 8% doanh số nếu như sp đang được hưởng CT khuyến mãi.
 • Thu nhập sẽ được Chuyển khoản theo ngân hàng mà bạn cung cấp.ĐĂNG KÍ TẠI:  

https://onapp.haravan.com/affiliates/shop/atisodalat/dangky

Tư vấn đăng kí cộng tác viên: 091 7270095

Skype/Zalo/Viber/facebook:0941772244
Email: atiso.tribenhgan@gmail.com
Liên hệ mua hàng lẻ: 0941772244 (gặp tư vấn viên)


Xem thêm về: 

Tìm hiểu về cao Atiso vàng cao Atiso xanh Vân Anh?

Giá bán cao Atiso Vân Anh bao nhiêu?

Những Cảm nhận của khách hàng sau khi sử dụng Atiso Vân Anh

Giải đáp tất cả Thắc mắc khi mua hàng

Gói Combo Trà Atiso dành cho người có vấn đề về gan và sức khỏe

Gói Combo Trà Atiso dành cho người có vấn đề về da

Sản Phẩm Trà Cao Atiso nhãn vàng thích hợp làm quà tặng, bồi bổ cơ thể, tăng sinh lực

Uống Atiso giải rượu thế nào?

Hạt Mắc Ca bán tại Atiso Vân Anh đúng không?VỀ AFFILIATE MARKETING - AFFILIATE LÀ GÌ?

Affiliate Marketing (hay còn gọi là tiếp thị liên kết) là 1 hình thức kinh doanh online gần giống như mô hình cộng tác viên. Với hình thức này, bạn có thể tìm các nhà phân phối sản phẩm có hỗ trợ affiliate, đăng ký và quảng bá sản phẩm của họ, bạn sẽ được hoa hồng.

Chẳng hạn bạn làm affiliate cho Amazon.com thì bạn phải đăng ký với họ qua Amazon Associates, sau khi được chấp thuật thì bạn sẽ có thể quảng bá bất cứ sản phẩm nào trên Amazon và khi có khách hàng mua qua link của bạn (Gọi là affiliate link), bạn sẽ được hoa hồng.

Hoa hồng có thể từ 4-8%, có thể lên 10% ở 1 số danh mục đặc biệt nếu bạn bán tốt.

Bạn có thể tạo affiliate link cho bất cứ sản phẩm, thư mục nào trên Amazon và phải làm sao để có khách hàng bấm qua link affiliate của bạn để mua hàng, nghe có vẻ không đơn giản chút nào, nhưng thực chất ở Việt Nam, số lượng người làm affiliate cho Amazon khá lớn, kiếm vài trăm tới vàn ngàn USD mỗi tháng là chuyện bình thường.

Tiết lộ thêm mô hình affiliate chiếm tới 40% tổng doanh thu cho amazon, nói vậy để bạn hình dung người ta chiến affiliate kinh khủng như thế nào. Và ngoài amazon, còn có hàng ngàn doanh nghiệp, network khác triển khai mô hình này và bạn có thể bắt đầu ở bất cứ trang nào.

Các lợi thế nổi trội khác khi bạn làm affiliate marketing đó là :

Bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu giống như các hình thức kiếm tiền online khác, với chỉ 1 chiếc máy tính có kết nối mạng internet.

Không cần phải chăm sóc khách hàng (hoặc rất ít), không cần lo về việc vận chuyển, bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Những công việc này do người tạo ra sản phẩm đảm nhiệm.

Có thể bắt đầu với chi phí thấp, thậm chí với vài trăm ngàn là bạn có thể đầu tư thời gian, công sức vào tìm hiểu và bắt đầu kiếm tiền với affiliate marketing

Đa dạng hóa lựa chọn : Nhiều network trung gian affiliate mọc lên và chính họ là những người mang affiliate marketing phổ biến, giới thiệu đến các chủ shop, đại lý bán lẻ,…như vậy bạn sẽ có rất nhiều sản phẩm để lựa chọn trong nhiều nghách khác nhau, kể cả ngắn và dài hạn. Khi làm affiliate thông qua network, mọi vấn đề về thanh toán, thống kê hiệu suất sẽ luôn minh bạch.

Khả năng nhân rộng, thu nhập thụ động : Khi bạn làm affiliate và biết cách kiếm tiền, kỹ năng bạn càng được nâng cao và bạn có thể nhân rộng những gì bạn làm, thuê đội ngũ quản lý, như vậy bạn đã có 1 nguồn thu nhập thụ động rất cao

NGUỒN KIEMTIENCENTER.COM