Mấy lời từ những thành viên sáng lập : 
----------


Anh THÁI KHOA - ĐẠI DIỆN PHÂN PHỐI:

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm sản xuất từ cây, hoa Atiso Dalat 100%, bao gồm CAO ATISO VÂN ANH ĐÀ LẠT - chi nhánh tại Sài Gòn, là đại diện của Nhà sản xuất Vân Anh (số 06 - Chu Văn An Đà Lạt)
Chúng tôi hiện tại có 3 chi nhánh giao hàng CAO ATISO VÂN ANH ĐÀ LẠT  tại Quận 1, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Phú, và đều kinh doanh online. 

Đội ngũ phân phối CAO ATISO VÂN ANH ĐÀ LẠT và các sản phẩm có nguồn gốc từ Atiso Dalat 100% đều là người Dalat.
Sau một thời gian sử dụng các sản phẩm tự nhiên và tươi sạch, chúng tôi đều có niềm tin rằng kết quả tốt cho sức khoẻ đến từ các sản phẩm này tốt hơn các phương pháp sử dụng thuốc khác. Sở dĩ vậy vì chúng không qua quá trình hoá học và xử lý phức tạp làm giảm đi hiệu quả tự nhiên có trong cây cỏ. Ngoài ra, những sản phẩm này đều xuất phát từ sự thật thà chất phát của người nông dân Đà Lạt.
Vì vậy chúng tôi mong muốn chia sẻ giá trị này đến cho mọi người tiêu dùng yêu chuộng sản phẩm từ thiên nhiên. Đồng hành cùng điều đó, chúng tôi tích luỹ những giá trị về tài chính khi kinh doanh CAO ATISO VÂN ANH ĐÀ LẠT để phụng sự cho các hoạt động cộng đồng. 

-------

Chị MAI DUYÊN - MANAGER

Những sản phẩm từ 100% thiên nhiên luôn mang lại hiệu quả rõ rệt và an toàn hơn, ít tác dụng phụ và gây hại cho sự làm việc của hệ tuần hoàn và bài tiết của cơ thể mỗi chúng ta hơn. Sau nhiều thời gian trải nghiệm sản phẩm và trở nên tin tưởng, chúng tôi đã quyết định phải làm nhiều người biết đến những sản phẩm thiên nhiên này hơn, đó là lý do chúng tôi cho ra đời dự án kinh doanh CAO ATISO VÂN ANH ĐÀ LẠT này…

------

CHỊ TUYÊT VÂN - NHÀ SX VÂN ANH :


Từ rất lâu, người Dalat đã biết sử dụng Hoa Atiso, Lá cây Atiso để chế biến thức uống, thứ mà dân Dalat vẫn quen gọi là Trà Atiso. Nay, công nghệ sản xuất Trà Atiso đã phát triển hơn, chế biến từ chiết xuất hoa và lá Atiso thành CAO MỀM ATISO. Nghiễm nhiên, CAO ATISO VÂN ANH ĐÀ LẠT trở thành thức uống mới và ưa chuộng của người Đà Lạt. Giúp thanh nhiệt, giải độc, mát gan, bổ thận, tăng cường sức khỏe và cải thiện làn da tươi trẻ.

Hãy cảm nhận một giấc ngủ tuyệt vời và bữa ăn ngon miệng ngay từ lần đầu thưởng thức món TUYỆT ẨM từ một loài hoa thiên nhiên mang tâm huyết và sứ mệnh của chúng tôi. Cao Atiso VÂN ANH Đà Lạt - Không chỉ là một thức uống từ Đà Lạt...

Xem thêm về: