1. Thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhận hàng 

Điểm giao hàng toàn quốc ở 100% các xã, chúng tôi sẽ thu tiền trực tiếp khi giao hàng cho quý khách.

2. Thanh toán tiền mặt tại cửa hàng.
Quý khách ở TP Hồ Chí Minh có thể đến trực tiếp cửa hàng của công ty, kiểm tra hàng, dùng thử sản phẩm trước khi mua và thanh toán.
 
3. Chuyển hàng theo xe.
Đối với khách hàng ở ngoài tỉnh muốn thanh toán tiền mặt trước có thể nhờ người thân hoặc doanh nghiệp vận tải nhận hàng và thanh toán tiền.

4. Chuyển hàng qua bưu điện thu tiền tại nhà
Đối với hình thức này VanAnhAtiso.com sẽ chuyển cho quý khách qua đường bưu điện và ViettelPost khoảng 2 -5 ngày, hàng sẽ được chuyển tới tận nhà và quý khách vui lòng thanh toán 100% giá trị sản phẩm + phí giao hàng như nhân viên đã thông tin ban đầu.
 
5. Chuyển khoản qua ngân hàng
- Nếu địa điểm giao hàng là ngoài tỉnh hoặc ngoại thành TP Hồ Chí Minh nhưng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà biếu, tặng, cho bạn bè, đối tác, người thân …) chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyên theo thoả thuận ban đầu.

 5.Đặt hàng nhanh qua điện thoại.

Quý khách hàng vui lòng gọi vào số HotLine 0938750695 ATISO VÂN ANH trực 24/24h tất cả các ngày trong tuần. Hoặc gửi SMS thông tin, địa chỉ cần giao hàng.

Lưu Ý: Quý khách hàng liên hệ số điện thoại không được, có thể điện thoại đang bận nên không trả lời, quý khách hàng vui lòng gửi SMS cần mua hàng, chúng tôi liên hệ lại. Cảm ơn quý khách hàng.